Đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may tại Công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam

Ngày 6 tháng 4 năm 2018, Đoàn chuyên gia đánh giá của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT cho Công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam tại Bình Dương.

kimberly-clard-hopquydetmay-iqc

Tập đoàn Kimberly-Clark là đơn vị kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc sức khỏe em bé và trẻ em cùng những sản phẩm vệ sinh chuyên dụng trong nhà, nơi làm việc, nơi sản xuất. Tại Việt Nam, Tập đoàn Kimberly-Clark được biết đến với các sản phẩm dệt may : Kotex, Kleenex và Huggies.

Trong cuộc họp bế mạc, đoàn chuyên gia IQC đã đưa ra các phát hiện về sự không phù hợp và các khuyến nghị cải tiến. Theo quy định của IQC, Tập đoàn Kimberly-Clark có thời hạn 60 ngày để thực hiện các hành động khắc phục và gửi bằng chứng các hành động này cho IQC.

hopquydetmay-iqc-kimberly-clark

Đại diện Tập đoàn Kimberly-Clark Việt Nam, ông Trần Văn Trí , Giám đốc quản lý chất lượng cảm ơn đoàn chuyên gia đã đưa ra các phát hiện, kiến nghị có giá trị. Tập đoàn cam kết sẽ khắc phục và cải tiến sớm các điểm còn tồn tại.

Hình ảnh được cung cấp bởi Tập đoàn Kimberly-Clark Việt Nam.

Năng lực chứng nhận, giám định Dệt may

Bấm vào đây để tải về chỉ định tổ chức chứng nhận/giám định Dệt may của Bộ Công thương đối với IQC.