Gian hàng của IQC tại "Hội chợ việc làm 2019", Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Ngày 21 tháng 4 2019, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tham gia “Ngày hội việc làm 2019” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp, mang đến gần 4000 cơ hội việc làm.
Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo. Trong quá trình đào tạo, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng tiếp cận với thị trường lao động; nhiều hoạt động được các đơn vị tổ chức nhằm giúp sinh viên được trực tiếp tham gia giao lưu với các doanh nghiệp, phỏng vấn tuyển dụng việc làm phù hợp.
Gian hàng của IQC tại "Hội chợ việc làm 2019", Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Gian hàng của IQC tại “Hội chợ việc làm 2019”, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Gian hàng của IQC tại hội chợ được rất đông các bạn sinh viên quan tâm. Những chủ nhân tương lai của trang trại nấm, rau quả, chè, chăn nuôi rất hứng thú với giới thiệu về tiêu chuẩn nông nghiệp an toàn (chứng nhận VietGAP, chứng nhận GLOBALG.A.P.) hay các tiêu chuẩn sạch (hữu cơ Việt Nam, hữu cơ Hoa Kỳ USDA).
Các bạn cũng tỏ ra ngạc nhiên khi được biết, IQC là tổ chức duy nhất tại thời điểm này, mang “màu cờ sắc áo” của Việt Nam cung cấp dịch vụ đánh giá thực hành nông nghiệp tốt theo tiêu chuẩn GLOBALG.A.P..
Cũng tại hội chợ, các bạn sinh viên được hướng dẫn để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí: nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh và nhân viên phòng thí nghiệm.
Nguồn: IQC marketing.
[stm_sidebar sidebar=”3420″][stm_sidebar sidebar=”1958″]