Ngày 17 tháng 7 năm 2018,  Đoàn chuyên gia đánh giá Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá hợp quy dệt may theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT cho Công ty Cổ phần may Việt Thắng.

Công ty Cổ phần May Việt Thắng thành lập ngày 21/11/2005, tiền thân là công ty Dệt Việt Thắng một trong những công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực may mặc và dệt may ở Việt Nam. Hiện nay, Công ty Cổ phần May Việt Thắng đã khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khi mới thành lập, Công ty chỉ có 3 nhà máy với 1061 công nhân. Đến năm 2015, Công ty đã có 4 nhà máy với trên 1950 công nhân, đáp ứng nhu cầu sản xuất các mặt hàng áo sơ mi, quần tây, kaki, jacket phong cách thời trang nam nữ…

Sau cuộc họp khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh đã tiến hành xem xét hồ sơ kỹ thuật sản phẩm, lưu kho, lấy mẫu… của Công ty Cổ phần May Việt Thắng.

chứng nhận hợp quy dệt may
Các chuyên gia kiểm tra hồ sơ

Trong quá trình đánh giá hợp quy dệt may, Đoàn chuyên gia đánh giá đã đi tham quan phòng thí nghiệm cũng như toàn bộ nhà xưởng, khu cắt may, khu là, khu hấp, khu chống nhàu, cho tới khu đóng gói thành phẩm. Đoàn chuyên gia cũng phỏng vấn thu thập thêm thông tin từ các cán bộ cũng như công nhân đang trực tiếp làm việc tại xưởng sản xuất.

chứng nhận hợp quy dệt may
Đoàn đánh giá hợp quy của IQC tham quan nhà máy

đánh giá hợp quy dệt may
Đoàn đánh giá IQC đang xem xét sản phẩm tại phòng thí nghiệm

chứng nhận hợp quy dệt may
Đoàn đánh giá IQC phỏng vấn tại nhà máy

chứng nhận hợp quy dệt may
Đoàn đánh giá đang xem xét chỉ tiêu cảm quan sản phẩm

Kết thúc buổi đánh giá chứng nhận hợp quy, Đoàn chuyên gia đánh giá đưa ra các khuyến nghị cải tiến. Đại diện Công ty Cổ phần May Việt Thắng đã đồng ý với các kết luận đánh giá của Đoàn đánh giá, cảm ơn các khuyến nghị cải tiến và sẽ thực hiện hoạt động cải tiến cho phù hợp.

Nguồn: IQC marketing.

[stm_sidebar sidebar=”2497″]