Ngày 08 tháng 5 năm 2018, đoàn chuyên gia đánh giá của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT cho Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn (Thái Tuấn) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

danh gia hop quy det may
Thái Tuấn thành lập vào cuối năm 1993 với các lĩnh vực hoạt động như đầu tư xây dựng các nhà máy dệt, phân xưởng, nhà máy nhuộm cho đến thành lập và phát triển các chi nhánh, hệ thống showroom, trung tâm thời trang và phân xưởng may. Tính đến nay, Thái Tuấn đã có 3 chi nhánh, 8 Showroom, hơn 300 đại lý và trên 3.500 nhà phân phối trải đều trên toàn quốc.

Thái Tuấn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vải và quần áo thời trang, được biết đến như một trong những doanh nghiệp dệt may cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất vải Jacquard, Plain,.. từ sợi polyester, spandex, visco. với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu. Thái Tuấn luôn không ngừng cải tiến giữ vững danh hiệu ” HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”

danh gia hop quy det may, đánh giá hợp quy dệt may
Đoàn đánh giá đã tiến hành xem xét sự phù hợp các yêu cầu của Thông tư 21/2017/TT-BCT đối với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may trong hoạt động sản xuất của Thái Tuấn.
Trong quá trình đánh giá tại xưởng sản xuất, đoàn đánh giá đã đưa ra một số kiến nghị cải tiến đối với Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn.
[stm_sidebar sidebar=”2497″]