Trong chiến lược phát triển của mình, IQC định hướng rõ ràng về tầm quan trọng của trí tuệ tập thể. Lãnh đạo công ty đã ban hành “Chính sách nhân sự”, trong đó có một số điểm nổi bật như sau:

  • Chính sách thu hút nhân tài: Tại IQC, ngoài vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị, tất cả các vị trí khác đều có thể thay thế. Chúng tôi luôn mong muốn bạn dấn thân và thể hiện hết các khả năng. Chính sách lương thưởng không giới hạn, hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn thể hiện.
  • Chế độ làm việc: IQC làm việc từ thứ 2 đến hết buổi sáng thứ 7. Nghỉ chiều Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian, buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30; buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ. Nghỉ lễ, Tết theo các quy định của Pháp luật Lao động.
  • Các chế độ phúc lợi: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật và Thỏa ước lao động tập thể. Ngoài ra, người lao động có thể yêu cầu thêm chế độ phù hợp với vị trí lao động (nếu cần).

Có lẽ bạn cần hiểu thêm về IQC?

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC làm việc trên lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp (conformity assessement). Khách hàng của chúng tôi là những đơn vị mong muốn được chứng minh rằng, sản phẩm, dịch vụ của họ phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn. Hoạt động này là tự nguyện, nhưng nếu có yêu cầu của pháp luật thì bắt buộc.

IQC đang thực hiện ba mảng chính của chứng nhận sự phù hợp: chứng nhận, giám định và thử nghiệm.

Tại IQC, chúng tôi luôn mong muốn nhân viên có cơ hội thể hiện khả năng của họ. Hiện tại, IQC đang áp dụng các công cụ cải tiến như 5S, Kaizen để nâng cao chất lượng, dịch vụ, giảm các lãng phí không cần thiết, giúp khách hàng và nhân viên hài lòng hơn khi hợp tác với IQC.

Các hoạt động cải tiến được lãnh đạo quan tâm và trở thành phương pháp tiếp cận khi làm việc.

Như cam kết của lãnh đạo công ty, tất cả các vị trí tại đây đều có thể bị thay thế, đó cũng chính là cơ hội của bạn. Chỉ cần một kế hoạch nghiêm túc và tinh thần cầu thị, ham học hỏi và sẵn sàng vươn lên, bạn chắc chắn nhận được thành quả của mình.

IQC luôn mong muốn được thấy thành viên của mình phát triển và trưởng thành trong môi trường phù hợp.

Một số hoạt động của IQC

[g-gallery gid=”5289″][g-gallery gid=”5290″]