(IQC) Ngày 01 tháng 3 năm 2017, đoàn chuyên gia đánh giá IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá theo tiêu chuẩn GLOBALG.A.P. cho Công ty TNHH ADC (Allied Development Corporation) tại Tiền Giang.

DSC_0656-1

Công ty TNHH ADC hoạt động trong các lĩnh vực Lúa gạo, Dược phẩm, Thực phẩm, Thủy sản và Nông nghiệp. Với phương châm “Mang Đến Sự Tốt Lành”, lãnh đạo Công ty đã cam kết và thực hiện sản xuất  lúa gạo theo quy trình GLOBALG.A.P.

Với 60ha diện tích đề nghị chứng nhận ở lần này, ADC mong muốn mỗi người nông dân sẽ biết cách thực hành sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tại cuộc đánh giá, đoàn đánh giá đã tiến hành đánh giá tại ruộng và tại văn phòng.

DSC_0672-1

Trong cuộc họp bế mạc, đoàn chuyên gia IQC đã đưa ra các khuyến nghị cải tiến, đồng thời thông báo các điểm chính yếu, thứ yếu mà ADC cần phải khắc phục.

Đại diện công ty ADC, ông Nguyễn Tấn Đạt, Giám đốc chi nhánh Tiền Giang cảm ơn đoàn đánh giá đã đưa ra các kiến nghị và cam kết sẽ khắc phục sớm các điểm còn tồn tại.

Để biết thêm thông tin về ADC, vui lòng tham khảo tại đây: https://www.adcvn.com
Để biết thêm thông tin về dịch vụ đánh giá chứng nhận và năng lực chứng nhận GLOBALG.A.P. của IQC, vui lòng tham khảo tại đây: http://iqc.com.vn/dich-vu/chung-nhan-globalgap/

Xem thêm hình ảnh của cuộc đánh giá tại đây: http://iqc.com.vn/multimedia/#gg_cg_2140