Ngày 08 tháng 5 năm 2018, đoàn chuyên gia đánh giá của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT cho Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (Hachiba ) tại Đà Nẵng.
Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (Hachiba ) được thành lập năm 1976, tiền thân là tổ hợp dệt. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn bông và may mặc. Thị trường xuất khẩu chính gồm : Mỹ, E.U, Nhật Bản… Đội ngũ lao động trên 4.000 người với 8 xí nghiệp : trong đó có 4 xí nghiệp may, 2 xí nghiệp veston, 1 xí nghiệp giặt và 1 xí nghiệp dệt khăn bông.
hop quy det may, hợp quy dệt may
Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (Hachiba ) đã đạt được nhiều các thành tích trong 40 năm hoạt động. Dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty (29/3/1976-29/3/2016), công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng I cho tập thể CBCNV và Huân chương Lao động hạng III cho Tổng giám đốc công ty.
Công ty còn vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng III, huân chương Lao Động hạng I, huân chương Chiến Công hạng III. Năm 2015 công ty được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác.
hop quy det may, hợp quy dệt may

Đoàn chuyên gia đánh giá đã thực hiện việc đánh giá theo Quy trình đánh giá chứng nhận sản phẩm của IQC.

Tất cả các hoạt động lấy mẫu thử nghiệm, đánh giá sự phù hợp của quá trình sản xuất bao gồm kiểm soát hồ sơ kỹ thuật, kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất đầu vào, kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, kiểm soát trang thiết bị công nghệ và trang thiết bị đo lường, kiểm soát trình độ tay nghề công nhân và cán bộ kỹ thuật, và các nội dung kỹ thuật cần thiết khác.
hop quy det may, hợp quy dệt may
Kết thúc buổi đánh giá đoàn đánh giá đã đưa ra một số điểm không phù hợp và kiến nghị cải tiến. Đại diện Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (Hachiba ) đã dồng ý với kết luận của đoàn.
Bài và ảnh: IQC marketing
[stm_sidebar sidebar=”2497″]