Kính thưa quý vị,

Năm 2020 đang dần khép lại với quá nhiều biến động. Dịch bệnh Covid-19 khiến thế giới mỏng manh hơn bao giờ hết. Chỉ đến khi đối diện với các khủng hoảng, con người mới thấy sự cần thiết của đoàn kết và sức mạnh ý chí, niềm tin.

Trong năm qua, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, IQC đã có những thay đổi về chính sách trong hoạt động đánh giá sự phù hợp. Các hoạt động thử nghiệm, đánh giá các sản phẩm dệt may phục vụ phòng chống Covid-19 được ưu tiên trên hết. Thật may mắn, đến thời điểm hiện tại, chúng ta tạm yên tâm để đón năm mới 2021 không có giãn cách xã hội.

2020 cũng là một năm tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp. IQC nhận thấy các doanh nghiệp đã từng bước chuyển đổi và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế như GLOBALG.A.P. nhiều hơn. Đây là dấu hiệu vô cùng tích cực cho năm 2021 khi thị trường xuất khẩu đã ấm dần lên.

IQC hiểu rằng, ngoài sự tin tưởng của quý vị dành cho chúng tôi thì việc tự hoàn thiện tổ chức, cải tiến nâng cao năng suất chất lượng, áp dụng công nghệ thông tin là việc cần thực hiện liên tục không chỉ trong năm 2021 tới đây.

Với cam kết đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trên cả mong đợi, IQC luôn mong muốn nhận được các góp ý chân thành để 2021 trở thành một năm bản lề cho sự phát triển của tổ chức.

Kính chúc quý vị đón năm mới trong ấm áp, an lành và nhiều sáng tạo.

Thay mặt Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC

Tổng Giám đốc

Nguyễn Khắc Lân

Lịch nghỉ tết dương lịch 2021 của IQC

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC sẽ nghỉ tết dương lịch cụ thể như sau:

Ngày 01/01/2021: Nghỉ

Ngày 02/01/2021: Nghỉ

Ngày 03/01/2021: Nghỉ

Ngày 04/01/2021: Đi làm trở lại.

Kính báo để quý vị được biết.