Ngày 03/01/2018, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC (IQC) đã trao giấy chứng nhận GlobalG.A.P. cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA (IBA), một trong những công ty lớn tại Việt Nam về sản xuất thức ăn chăn nuôi, địa chỉ số 648, Cụm CNN Khuynh Thạch, phường Cải Đan, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Trao chứng nhận globalgap
Đại diện IQC trao chứng nhận GLOBALG.A.P. cho phạm vi Sản xuất thức ăn chăn nuôi hỗn hợp cho khách hàng.

Ông Nguyễn Khắc Lân, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Chứng nhận và Giám định IQC trao chứng nhận GLOBALG.A.P. cho đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Nông nghiệp Quốc tế IBA

Chứng nhận GLOBALG.A.P. như một lời cam kết của IBA đối với khách hàng về nguồn sản phẩm an toàn, có khả năng truy xuất nguồn gốc toàn diện, giúp người nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty.

Hiện tại, nhà máy với quy mô sản xuất 28.000 tấn thức ăn chăn nuôi hàng năm cho lợn, thỏ, bò, gà, vịt và các loại gia cầm khác. Với mục tiêu ‘’Hợp tác để phát triển’’ Công ty Cổ phần IBA sẽ triển khai, phát triển các sản phẩm, dịch vụ tốt mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đối với tất cả các khách hàng, công ty mong muốn phát triển và xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững.

 

Trao chứng nhận globalgap

Ông Nguyễn Xuân Cương – Phó TGĐ của IBA  chia sẻ về định hướng phát triển mảng Dịch vụ thức ăn chăn nuôi  của IBA trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Cương cho biết: “Với sứ mệnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho cộng đồng, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư cho dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn GLOBALG.A.P. từng bước giúp người chăn nuôi nâng cao năng suất, giảm giá thành từ đó nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi cũng như góp phần giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm thịt của Việt Nam”.

Bài và ảnh: IQC Marketing

[stm_sidebar sidebar=”1781″]