Ngày 11/6/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá của IQC đã tiến hành đánh giá chứng nhận hợp quy phân bón theo NĐ 108/2017/NĐ/CP cho Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bình Định. Công ty có nhà máy tại lô B1, khu CN Long Mỹ, xã Phước Mỹ, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Theo kết luận đánh giá các sản phẩm phân bón của Công ty Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bình Định phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của NĐ 108/2017/NĐ/CP.

chứng nhận hợp quy phân bón
Toàn cảnh nhà máy phân bón Long Mỹ

Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bình Định tiền thân là một Doanh nghiệp nhà nước, thành lập từ tháng 1 năm 1976. Doanh nghiệp đã vinh dự được Bộ NN&PTNT tặng danh hiệu “Doanh Nghiệp vì nhà nông” lần thứ I – 2015.

chứng nhận hợp quy phân bón

Ông Nguyễn Văn Thắng-Chuyên gia đánh giá của IQC đang phỏng vấn tại Nhà máy.

Sau thủ tục họp khai mạc, Đoàn đánh giá của IQC đã có mặt tại Xưởng sản xuất để thực hiện hoạt động đánh giá Đoàn đánh giá đã tiến hành:

Xem xét hồ sơ kỹ thuật của sản phẩm; Chất lượng nguyên vật liệu; Bán thành phẩm và thành phẩm; Thiết bị đo lường, kiểm tra; Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường; Quan sát quá trình sản xuất, phỏng vấn thu thập thêm thông tin từ các cán bộ cũng như công nhân đang trực tiếp làm việc. Đồng thời các cán bộ có năng lực của IQC phù hợp tiến hành hoạt động lấy mẫu phục vụ việc thử nghiệm các chỉ tiêu chất lượng.

chứng nhận hợp quy phân bón
Ông Nguyễn Văn Thắng đang tiến hành xem xét các chỉ tiêu cảm quan của sản phẩm.

Trong suốt quá trình đánh giá, bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên gia, đoàn đánh giá đã đưa ra các kiến nghị cải tiến được lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bình Định đánh giá cao về giá trị gia tăng./.

Ảnh và bài: IQC Marketing.

[stm_sidebar sidebar=”2861″]

Bấm vào đây để tải về chỉ định tổ chức chứng nhận hợp quy phân bón theo Nghị định 108/2017/NĐ-CP đối với IQC.

[vc_separator]