Ngày 19 tháng 09 năm 2018, Đoàn chuyên gia đánh giá của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may theo quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT cho Công ty TNHH Vinatech tại Hưng Yên.

Công ty TNHH Vinatech được thành lập từ năm 2007, tại Km 19 Quốc lộ 5A- Trưng Trắc-Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên, với diện tích rộng trên 20.000m2 . Chăn ga gối đệm thương hiệu Dreamland là nghề kinh doanh chủ đạo của Công ty TNHH Vinatech. Với hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Australia, là những nước đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất trong lĩnh vực chăn ga gối đệm. Những sản phẩm của Công ty Vinatech ra đời đã được thị trường chấp nhận ngay và ngày càng có niềm tin với người tiêu dùng.

Sau cuộc họp khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh đã tiến hành xem xét hồ sơ kỹ thuật sản phẩm, lưu kho, lấy mẫu… của Công ty Công ty TNHH Vinatech

đánh giá hợp quy dệt may

Các chuyên gia kiểm tra hồ sơ

Trong quá trình đánh giá, Đoàn chuyên gia đánh giá đã đi tham quan toàn bộ nhà xưởng, dây chuyền sản xuất. Đoàn chuyên gia cũng phỏng vấn thu thập thêm thông tin từ các cán bộ cũng như công nhân đang trực tiếp làm việc tại xưởng sản xuất.

đánh giá hợp quy dệt may

Đoàn chuyên gia tham quan và phỏng vấn tại nhà máy

đánh giá hợp quy dệt may

Đoàn chuyên gia tham quan và phỏng vấn tại nhà máy

Kết thúc hai buổi đánh giá, Trưởng đoàn đánh giá – Ông Nguyễn Bá Huy  đã thay mặt IQC gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Vinatech đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may của IQC. Tổng kết quá trình đánh giá, Đoàn chuyên gia đánh giá đưa ra các khuyến nghị cải tiến, đại diện hai công ty  đã đồng ý với các kết luận đánh giá của Đoàn đánh giá, cảm ơn các khuyến nghị cải tiến và sẽ thực hiện hoạt động cải tiến cho phù hợp.

Nguồn: IQC marketing.