Ngày 14 tháng 5 năm 2018, Đoàn chuyên gia đánh giá của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC đã tiến hành hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy sản phẩm hợp quy phân bón theo Nghị định 108/2017/NĐ/ CP cho Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khi – CTCP  nhà máy sản xuất tại  KCN Phú Mỹ 1, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

danh gia hop quy phan bon nd 108

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (tiền thân là Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 02/2003/QĐ-VPCP ngày 28/03/2013 của Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 19/01/2004. Ngày 15/05/2008, Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí chính thức chuyển đổi thành Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – Công ty Cổ phần.

Sản phẩm phân bón mang thương hiệu “Phú Mỹ” giá cả cạnh tranh và nguồn cung luôn đảm bảo ổn định, các thương hiệu khác như NPK Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ …cũng đang chiếm được sự tin yêu của bà con nông dân.

danh gia hop quy phan bon nd 108

Ngoài việc đánh giá tại Văn phòng, đoàn chuyên gia còn tiến hành đánh giá thông qua quan sát, phỏng vấn tại nhà máy.

danh gia hop quy phan bon nd 108

Trong cuộc họp bế mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá  IQC đã đưa ra các khuyến nghị cải tiến. Đại diện Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khi đã đồng ý với các kết luận đánh giá của Đoàn đánh giá, cảm ơn các khuyến nghị cải tiến và sẽ thực hiện hoạt động cải tiến cho phù hợp.

 

Ảnh và bài: IQC Marketing.

[stm_sidebar sidebar=”2861″]