Ngày 27/09/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1  đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng suất chất lượng cho các cơ sở  CNNT sản xuất hàng dệt may và định hướng phát triển công nghiệp phụ trợ phục vụ ngành dệt may trên địa bàn các tỉnh, thành phố khu vực phiá bắc ” tại tỉnh Nam Định.

Tham dự hội thảo có đại diện các cơ quan gồm Sở Công Thương tỉnh Nam Định, Cục  Công Thương địa phương tỉnh Nam Định, Viện năng suất Việt Nam, các trung tâm khuyến công các tỉnh phía Bắc, đại diện Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC cùng các doanh nghiệp dệt may tỉnh Nam Định.

 Ông Hoàng Chính Nghĩa-Cục phó Cục Công Thương địa phương Tỉnh Nam Định phát biểu khai mạc hội thảo

hop quy, det may, iqc

 

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Hoàng Chính Nghĩa – Cục phó Cục Công Thương địa phương tỉnh Nam Định cho biết “Năng suất lao động có vai trò quan trọng quyết định đến mức thu  nhập và mức sống của người lao động. Hiện nay, ngành dệt may ở khu vực phía Bắc đã áp dụng nhiều các công cụ nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa và đã tạo ra giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp.

hop quy, det may, iqc

Chia sẻ tại hội thảo, đại diện Công ty Cổ Phần Chứng  nhận và Giám định IQC –  ông Nguyễn Văn Thắng đã có bài phát biểu ngắn gọn giúp các doanh nghiệp dệt may trên địa bàn tỉnh Nam Định hiểu rõ hơn về chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng nhằm nâng cao năng suất lao động và chứng nhận hợp quy trong ngành dệt may.

hop quy, det may, iqc

hop quy, det may, iqc

hop quy, det may, iqc

Kết thúc hội thảo, các đại biểu đại diện các tổ chức và doanh nghiệp đã tiến hành trao đổi, tham luận để chia sẻ những vấn đề nhằm nâng cao năng suất lao động và định hướng phát triển trong thời gian tới.

Nguồn: IQC marketing.

[stm_sidebar sidebar=”2497″]