chung_nhan_globalgap

Kính gửi quý khách hàng, quý vị đối tác,

Tiêu chuẩn GLOBALG.A.P. IFA phiên bản 6 (v6) đã được ban hành chính thức vào ngày 29 tháng 9 năm 2022 và bắt buộc áp dụng từ 01/01/2024. Do đó, tiêu chuẩn GLOBALG.A.P. IFA phiên bản 5.2 mà IQC đang sử dụng để chứng nhận sẽ không còn hiệu lực kể từ ngày 01/01/2024.

IQC xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 01/07/2023, IQC sẽ sử dụng tiêu chuẩn GLOBALG.A.P. IFA v6 để đánh giá và chứng nhận cho các sản phẩm thuộc phạm vi Thực vật (Plants) gồm có: Rau và Trái cây (Fruit and Vegetables); Hoa và Cây cảnh (Flowers and Ornamentals); Cây hoa bia (Hops). IQC sẽ tiếp tục chứng nhận các danh mục sản phẩm khác như: Vật liệu nhân giống cây trồng (Plant propagation material) và Cây lương thực (Combinable crops) trong phạm vi khi các nguyên tắc và tiêu chí cho các danh mục sản phẩm này sẵn sàng.

Đối với các khách hàng đang được chứng nhận theo phiên bản 5.2, hiệu lực của chứng chỉ vẫn tiếp tục cho tới khi kết thúc chu kỳ 12 tháng như đã ghi trên chứng chỉ. Nếu khách hàng vẫn mong muốn chứng nhận với IQC, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thông tin chuyển đổi phiên bản.

IQC chân thành cảm ơn quý vị khách hàng, quý vị đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chứng nhận GLOBALG.A.P. của IQC trong nhiều năm qua. IQC cam kết cải tiến không ngừng để dịch vụ chứng nhận đáp ứng hơn cả sự mong đợi từ quý vị.

globalgap_changes